Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tại xã Kiên Mộc

Ngày 15/8, đồng chí Phạm Hùng Trường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2024 tại xã Kiên Mộc. Tham dự buổi tiếp công dân còn có lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng huyện ủy, một số phòng chuyên môn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Kiên Mộc.

Tại buổi tiếp dân, công dân xã Kiên Mộc đã có các ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất, phản ánh với đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo huyện xem xét, chỉ đạo giải quyết vấn đề liên quan đến hồ sơ vay vốn hỗ trợ sản xuất theo Nghị quyết số 08 của HĐND tỉnh Lạng Sơn. Công dân trên địa bàn xã mong muốn cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chuyên môn sớm giải quyết các thủ tục, hồ sơ vay vốn theo Nghị quyết 08 của HĐND tỉnh và giải ngân vốn để nhân dân có nguồn vốn ưu đãi phát triển sản xuất.

Đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi tiếp dân

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, tôn trọng nhân dân đồng chí Phạm Hùng Trường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cám ơn các phản ánh, ý kiến đóng góp của các công dân, đồng thời yêu cầu Cấp ủy, Chính quyền địa phương, các phòng, ban, cơ quan chuyên môn có liên quan tiến hành báo cáo, xác định nguyên nhân từng vụ việc, tiến hành trả lời, giải thích những vướng mắc, nội dụng kiến nghị của công dân. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện, địa phương khẩn trương giải quyết các vụ việc theo thẩm quyền trên tinh thần công khai, minh bạch, mục đích cao nhất là giải quyết thỏa đáng kiến nghị của công dân. Đồng chí cũng mong muốn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Kiên Mộc cùng nhau chung tay quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp, đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tạo sự đồng thuận cao trong mọi chủ trương của nhà nước và địa phương, góp phần đưa xã nông thôn mới Kiên Mộc ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao.

Thế Mạnh

Tác giả: Thế Mạnh