Hỗ trợ xây dựng đường hoa phụ nữ xã Bắc Xa

Ngày 25/6/2024, tại UBND xã Bắc Xa, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đình Lập đã hỗ trợ Hội LHPN xã Bắc Xa xây dựng mô hình đường hoa phụ nữ.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đình Lập trao kinh phí hỗ trợ mô hình đường hoa cho Hội LHPN xã Bắc Xa

Tại chương trình Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao 2000 cây giống chuỗi ngọc, với tổng giá trị trên 3 triệu đồng cho hội viên phụ nữ xã Bắc Xa để xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu tại thôn Bắc Xa, xã Bắc Xa. Đây là những giống cây có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và phù hợp với không gian ven đường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Hội LHPN xã Bắc Xa, đoàn thanh niên xã  phối hợp với các chiến sỹ Biên Phòng Bắc Xa trồng cây hoa tại bản Bắc Xa

Mô hình “Đoạn đường hoa” đã lan tỏa rộng khắp, được hội viên, phụ nữ các cấp trong toàn huyện tích cực hưởng ứng, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho thôn, khu dân cư trên địa bàn huyện. Đồng thời góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện Đình Lập.

T/h: Nông Tùng

Tác giả: Nông Tùng